Deutsch · English · Español · Français · Português · 中文 · हिन्दी · Bahasa Indonesia · العربية · اردو · Русский · বাংলা · Kiswahili · Türkçe · Tiếng Việt · فارسی · Hausa · 日本語 · 한국어 · ไทย · தமிழ் · తెలుగు · አማርኛ · Ελληνικά · मराठी · ਪੰਜਾਬੀ · Italiano · ગુજરાતી · Polski · ಕನ್ನಡ · Nederlands · Українська · Română · Čeština
ความช่วยเหลือและการสนับสนุน
มีคำถามเกี่ยวกับ Be useful หรือพบปัญหาในแอปใช่ไหม? เขียนถึงเราได้ที่: evreniadiskyriakos@gmail.com เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด โปรดแจ้งอุปกรณ์ เวอร์ชันของแอป และสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด เราตอบเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาเยอรมัน
ภาษา
แอปมีให้ใช้เป็นภาษาเยอรมัน อังกฤษ สเปน ฝรั่งเศส โปรตุเกส จีน ฮินดี อินโดนีเซีย อาหรับ อูรดู รัสเซีย เบงกาลี สวาฮีลี ตุรกี เวียดนาม เปอร์เซีย เฮาซา ญี่ปุ่น เกาหลี ไทย ทมิฬ เตลูกู อัมฮารา กรีก มราฐี ปัญจาบ อิตาลี คุชราต โปแลนด์ กันนาดา ดัตช์ ยูเครน โรมาเนีย และเช็ก แอปใช้ภาษาตามอุปกรณ์ของคุณ หากเป็นภาษาอื่นจะแสดงเป็นภาษาอังกฤษ คุณเปลี่ยนได้ในแอปที่ บัญชี → “ภาษา”
การเข้าสู่ระบบ
ลืมรหัสผ่าน? แตะ “ลืมรหัสผ่าน?” ที่หน้าเข้าสู่ระบบ หรือเปิดหน้า รีเซ็ตรหัสผ่าน
ไม่ได้รับอีเมลยืนยัน: โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์สแปม หากยังไม่ได้ยืนยันอีเมล คุณจะเข้าสู่ระบบไม่ได้
การสมัครใช้บริการ (Plus, Pro, Pro Max)
iPhone และ iPad: การสมัครใช้บริการทำงานผ่านบัญชี Apple ของคุณ คุณยกเลิกหรือเปลี่ยนได้ที่ การตั้งค่า → ชื่อของคุณ → การสมัครรับ หรือในแอปที่ บัญชี → “จัดการการสมัครใช้บริการ” หลังเปลี่ยนอุปกรณ์ ให้ใช้ บัญชี → “กู้คืนการซื้อ” เพื่อเรียกคืนการสมัคร
Android: การสมัครใช้บริการทำงานผ่าน Google Play คุณยกเลิกหรือเปลี่ยนได้ในส่วนการสมัครใช้บริการของ Google Play หรือในแอปที่ บัญชี
การสมัครใช้บริการใช้ได้กับบัญชี Be useful ของคุณ ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ใด การสมัครที่ใช้งานอยู่ใช้ได้จนถึงสิ้นสุดรอบที่ชำระแล้ว การลบบัญชี Be useful ไม่ได้ยกเลิกการสมัครใช้บริการ
การคืนเงิน
ร้านค้าที่คุณซื้อเป็นผู้ดำเนินการคืนเงิน: Apple ที่ reportaproblem.apple.com และ Google Play ในประวัติคำสั่งซื้อของบัญชี Google เกี่ยวกับสิทธิ์ในการยกเลิกสัญญาตามกฎหมาย โปรดดู ข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิ์ในการยกเลิกสัญญา (ภาษาอังกฤษ)
การลบบัญชี
ในแอปที่ บัญชี → “โซนอันตราย” → “ลบบัญชี” หลังยืนยันด้วยรหัสผ่าน บัญชี โปรไฟล์ ข้อความ และรูปภาพของคุณจะถูกลบทันที หากไม่มีแอป ให้ใช้หน้า Delete account (ภาษาอังกฤษ)
การรายงานเนื้อหา
ในการสนทนา ให้เลือก “รายงาน / บล็อก” วิธีที่เราตรวจสอบรายงานอธิบายไว้ใน Reports and moderation (ภาษาอังกฤษ)
การแจ้งเตือน
คุณเปิดหรือปิดการแจ้งเตือนข้อความใหม่ได้ในแอปที่ บัญชี การแจ้งเตือนมาในภาษาของแอปและไม่มีเนื้อหาข้อความเลย
ข้อมูลทางกฎหมาย
เอกสารทางกฎหมายมีเป็นภาษาเยอรมันและภาษาอังกฤษ: Legal notice · Privacy Policy · Terms of Use หากมีความแตกต่าง ให้ถือฉบับภาษาเยอรมันเป็นหลัก